L’Laam Spa ký kết chuyển giao công nghệ đến từ Hàn Quốc.

Trong điều trị các bệnh lý về da trong ngành da liễu và can thiệp thẩm mỹ, đã và đang có rất nhiều các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như laser, Ionphoresis, Mesotherapy… Trong đó phải kể đến ứng dụng tuyệt vời điều trị mọi bệnh lí về da một cách hiệu quả, an toàn cho kết quả điều trị bền vững, cải thiện chất da từ bên trong đó là công nghệ Mesotherapy.

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Người đi tiên phong trong phương pháp điều trị này là bác sĩ Tiến sĩ người Pháp Michel Pistor và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định.
Ở Việt Nam, Mesotherapy có thể nói là công nghệ khá mới mẻ, tuy nhiên phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khắc phục các tổn thương về da như: da lão hóa, nhão xệ, mỏng khô héo do thiếu nước, sắc tố đặc biệt là sắc tố nội tiết tố và sáng da, giảm hiện tượng cằm đôi, thon gọn khuôn mặt.
Ngày 27/03/2017 – L’laam Spa vinh dự được là một trong những đơn vị đầu tiên ký kết chuyển giao công nghệ Mesotherapy ở L’Laam Spa với Bác sĩ chuyên gia về công nghệ Hàn Quốc. L’laam Spa hy vọng, công nghệ Mesotherapy sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp của chúng ta.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kí kếtchuyển giao công nghệ ở L’Laam Spa với Bác sĩ chuyên gia về công nghệ Hàn Quốc:

 

Bà Ngô Thị Ninh ( giám đốc trung tâm L’laam Spa) và Tiến sĩ Jacson Cho ( giám đốc trung tâm thẩm mỹ Gangna Yonsel Sarang Hospital

 

Đối tác 2 bên vui vẻ chụp hình với nhau

 

Lễ ký kết diễn ra trên tinh thần vui vẻ – giúp đỡ – hợp tác cùng nhau phát triển

 

 

Bài Viết Liên Quan